Các ưu thế và điểm mạnh của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Các ưu thế và điểm mạnh của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

1.Sức hút “vị trí vàng” của Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng


Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng là nơi vị trí thuận lợi, thuộc tuyến đường chính nối quận Thanh Xuân với KĐT Trung Hoà – Nhân Chính. Xung quanh chung cư tập trung rất nhiều các dự án bất động sản, Được nhà đầu tư đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển lớn của thành phố Hà Nội.

Nằm ngay trong khuôn viên dự án được tích hợp các chức năng thương mại dịch vụ, văn phòng nên rất thuận lợi cho cư dân sinh sống trong việc sinh hoạt, tiết kiệm thời gian đi lại.

Dự án 69 Vũ Trọng Phụng cũng nằm trong khu vực dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ: ngay gần đó là chợ, siêu thị, bệnh viện. Cạnh các trường đại học lớn như ĐH Khoa học tự nhiên; ĐH Xã hội và Nhân văn;ĐH Kiến trúc Hà Nội). Kết nối thuận tiện với các khu vui chơi giải trí, như rạp chiếu phim Quốc gia, rạp Megastar…

Khu vực vườn hoa cây xanh rộng rãi xen lẫn các tòa nhà mang lại bầu không khí trong lành, cộng đồng văn minh, lành mạnh.

Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/7 với đội ngũ nhân viên bảo vệ và hệ thống camera giám sát được bố trí ở hành lang, các sảnh đảm bảo cho cuộc sống an toàn tiện nghi.


Mô hình dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng


2.Dự án được đảm bảo tính pháp lý

Chủ đầu tư dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng là 2 công ty:
+ Công ty CP Tu bổ di tích và Thiết bị văn hóa TW
+ Công ty CP đầu tư & Phát triển đô thị Long Giang

Đây là 2 công ty hoạt động lâu năm trong thị trường BĐS.Cả 2 công ty đều có đủ tiềm lực tài chính và  hiểu biết pháp lý để bảo vệ uy tín của mình, không để xảy ra các rủi ro, nhất là rủi ro pháp lý cho khách hàng cũng như cho chính mình”.Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | căn hộ mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park | chung cư rivera park hà nội

TẢI BẢNG GIÁ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit