Kiến trúc của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Kiến trúc của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng là một trong khu chung cư có điều kiện thuận lợi đang được xếp trên hàng đầu so với các chung cư khác. Bởi chính vị trí, tiện ích và phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo mang tính hiện đại đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người dân.

Phối cảnh chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
Kiến trúc của chung cư:

Khối kiến trúc này có mặt bằng chặt chẽ và mềm mại, được đặt ra khoảng lùi thích hợp cho tổ hợp và khả năng cảm nhận phù hợp cho đối tượng di chuyển trên trục đường và các tuyến đường nội bộ trong khu vực - là các trục đường có mặt cắt ngang không lớn. Diện tích sân giữa các khối kiến trúc được liên kết với nhau bằng một hệ thống cây xanh, có hình thái cân đối, phù hợp với các chức năng sử dụng và có tác dụng tạo dựng sự hài hoà cho nội bộ tổng thể kiến trúc.

Diện tích sân giữa các khối kiến trúc được liên kết với nhau bằng một hệ thống cây xanh, có hình thái cân đối, phù hợp với các chức năng sử dụng và có tác dụng tạo dựng sự hài hoà cho nội bộ tổng thể kiến trúc.

Các công trình đảm bảo thoáng, sáng, phù hợp chức năng của một tổ hợp thương mại - dịch vụ - văn phòng - chung cư kết hợp phụ vụ đời sống nhân dân trong khu vực. Các công trình mang phong các hiện đại nhưng vẫn toát lên tính truyền thống, có khả năng trường tồn với thời gian.

Tiện ích chung cư:

Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng tọa lạc vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, trên mặt đường Vũ Trọng Phụng, quần tể khu dân cư đông đúc, phát triển sầm uất, gần chợ trường học, bệnh viện, v..v.. 2. Giao thông thuận tiện:
Đường giao thông thuận tiện, tấp nập nhưng mật độ ổn định, vừa phải, lưu thông dễ dàng, kinh doanh thương mại vừa và nhỏ phát triển.
Cách ngã tư đường vành đai 2 - 1,100m, đã hòan thành 95%
Cách ngã tư đường vành đai 2,5 –200m, đây là con đường rất quan trọng xuyên trung tâm, liên khu vực đây là con đương thương mại, khác với đường vành đai 2, 3
Cách ngã tư vành đai 3 – 900 m
Các dự án hạ tầng xã hội như chợ dân sinh, các trường Đại học lớn (ĐHQG HN, ĐHNN…), các khu mua sắm sầm uất, trung tâm văn hóa, cơ sở y tế, bến xe, nhà ga… cũng đã sẵn sàng phục vụ đời sống của người dân.Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | căn hộ mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park | chung cư rivera park hà nội

TẢI BẢNG GIÁ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit