TIỆN ÍCH CHUNG CƯ 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Hiện nay, với tình hình pát triển kinh tế rất mạnh mẽ, kèm theo đấy là nhu cầu ở của người dân cũng bắt đầu tăng cao, mới chỉ từ đầu năm 2015 đến nay, các dự án tại Hà Nội đã được xây dựng 1 cách chóng mặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân, các dự án mọc lên với đa dạng diện tích rất nhiều sự lựa chọn cho dân.

Tiêu biểu cho các dự án phải kể đến dự án 69 Vũ Trọng Phụng, Dự án chung cư 69 Vũ Trọng phụng có vị trí rất thuận lợi, nằm trên một trong ba trục đường chính nối Quận Thanh Xuân với Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính. không những vậy chung cư 69 vũ Trọng phụng còn nằm trong khu vực dân cư đông đúc, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ: ngay gần chợ, siêu thị, bệnh viện. Gần các trường đại học lớn như Khoa học tự nhiên; Xã hội và Nhân văn; Kiến trúc; Hà Nội). Kết nối thuận tiện kết nối với các khu vui chơi giải trí.  khu vực  69 Vũ Trọng Phụng được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn của thành phố.

• Tên dự án: Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
• Vị trí: Số 69 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
• Chủ đầu tư:
Công ty CP đầu tư & Phát triển đô thị Long Giang
Công ty CP Tu bổ di tích và Thiết bị văn hóa TW
Dự kiến khởi công Quý IV/2015
Dự án có tổng diện tích đất 11.234 m2 bao gồm 02 khối nhà hỗn hợp giữa văn phòng, dịch vụ công cộng và chung cư cao cấp.
Diện tích xây dựng : 4.220 m2
Diện tích sàn xây dựng: 79.900 m2
02 khối nhà chung cư cao tầng: mỗi khối cao 22 tầng và có 02 tầng hầm, tổng căn hộ dự kiến là 400 căn với diện tích từ 100 m2 đến 330m2.

Dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng gồm nhiều dịch vụ và tiện ích đa dạng, kết hợp khối nhà ở với khối văn phòng cho thuê cao cấp, khối trung tâm thương mại và khu vực vườn hoa cây xanh rộng rãi.


Các điểm mạnh của dự án

Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng có vị trí thuận lợi khi thuộc trục đường chính nối quận Thanh Xuân với KĐT Trung Hoà – Nhân Chính. Xung quanh tập trung rất nhiều dự án bất động sản, được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển lớn của thành phố Hà Nội.

Ngay trong khuôn viên dự án đã được tích hợp chức năng thương mại dịch vụ, văn phòng nên rất thuận lợi cho cư dân trong việc sinh hoạt, tiết kiệm thời gian đi lại.

Dự án cũng nằm trong khu vực dân cư đông đúc, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ: ngay gần chợ, siêu thị, bệnh viện. Gần các trường đại học lớn như Khoa học tự nhiên; Xã hội và Nhân văn; Kiến trúc; Hà Nội). Kết nối thuận tiện kết nối với các khu vui chơi giải trí, trung tâm chiếu phim lớn như rạp Quốc gia, rạp Megastar tại Mipectower…

Khu vực vườn hoa cây xanh rộng rãi xen lẫn không gian khối nhà mang lại bầu không khí trong lành, không gian sinh hoạt cộng đồng văn minh, lành mạnh.

Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24h với đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera giám sát được bố trí ở các khu vực hành lang, sảnh đảm bảo cho cuộc sống an toàn tiện nghi.


Tiến độ thực hiện dự án

– Tổ hợp 69 Vũ Trọng Phụng Đã hoàn thành quy hoạch phương án kiến trúc, tổng mặt bằng 1/500 và thiết kế cơ sở, dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

– Đang triển khai thủ tục giải phóng mặt bằng, chuẩn bị đi vào quá trình làm móng để kịp sang đầu năm 2016 mở bán.

– Dự kiến khởi công Quý IV/2015

1 nhận xét :

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | căn hộ mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park | chung cư rivera park hà nội

TẢI BẢNG GIÁ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit