Mức sống trung bình vẫn có thể mua nhà tại chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Mức sống trung bình vẫn có thể mua nhà tại chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng- một khu chung cư đẹp với khung cảnh lãng mạng pha chút hiện đại, cảnh quan xanh cùng với môi trường sống tiện nghi đang thu hút rất nhiều cư dân tìm đến cũng như chọn lựa hàng đầu cho các gia đình từ ngoại tỉnh có mong muốn mua nhà tại Hà Nội. Theo nhiều chuyên viên tư vấn bất động sản, chung cư này mang đến những phong cách sống thoải mái cũng như có nét pha trộn giữa hiện đại và truyền thống vì vậy, luôn được người dân tin tưởng.
Phối cảnh dự án


Nếu cáo ai bảo rằng chung cư 69 Vũ Trọng Phụng này chỉ dành cho các " đại gia " thì quả thực là một nhận định hết sức sai lầm. Mới gần đây, giá bán niêm yết của các căn hộ chung cư tại 69 Vũ Trọng Phụng đã được công khai rộng rãi. Theo đó:

Thanh toán và ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.
Thanh toán theo tiến độ dự án:
Đợt 1 : 30% ngay khi ký HĐMB
Đợt 2 : 20% khi hoàn thành thi công sàn bê tông tầng .
Đợt 3 : 20% khi cất nóc công trình .
Đợt 4 : 30% tổng giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì khi bàn giao căn hộ.Các căn ho


Như vậy, nếu theo tính toán, các căn hộ để kinh doanh hoặc ở tại chung cư có mức giá tầm 20-30tr/m2. Trong khi nếu mua một ngôi nhà tại một con phố khá đông, mức giá bạn phải trả sẽ là 50-60tr/m2. Có những nơi còn hơn thế.
Mức sống trung bình của những người dân thành phố đạt khoảng từ 15tr/ gia dình/tháng. Khi bạn thế chấp vay ngân hàng với sô tiền phải trả hàng tháng là 5tr/tháng. Sau 5-7 năm, bạn hoàn toàn có thể thanh khoản toàn bộ số nợ. Đó không phải là một viên tưởng mà tính toán chính xác đã được các chủ đầu tư đưa ra. Nếu bạn có mức sống trung bình trở lên. Đừng ngần ngại mà không mua nhà tại Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | căn hộ mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park | chung cư rivera park hà nội

TẢI BẢNG GIÁ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit