Mua chung cư Rivera Park Hà Nội vào thời điểm nào thì rẻ nhất

Mua chung cư Rivera Park Hà Nội vào thời điểm nào thì rẻ nhất

Thời đại đất trật  người đông thì việc đầu tư vào các căn hộ chung cư được xem là sự lựa chọn thông minh nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với thương hiệu "Rivera Park - Nơi chốn bình yên" của tập đoàn Long Giang Land đã tạo được nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong giới bất động sản với nhiều dự án chung cư được xây dựng tại các thành phố lớn.

KHi đưa ra quyết định mua một căn hộ chung cư , khách hàng thường rất băn khoăn về thời điểm nên mua căn hộ của Rivera Park Hà Nội để được giá tốt nhất cũng như căn hộ thiết kế và vị trí đẹp nhất. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin nên mua chung cư Rivera Park Hà nội 69 Vũ Trọng Phụng vào thời gian nào là hợp lý nhất.

Mặt cắt căn hộ

a. Các căn hộ có mức giá khá rẻ.

Mức giá đợt 1 sẽ rẻ nhất sau khi hoàn thành dự án, chi phí sẽ bị đội lên từ 10 đến 12 %. Hơn nữa đây cũng là chiến lược kinh doanh vừa chào bán , và gây ấn tượng với khách hàng với mức giá rẻ nhất. Và thời điểm đó , chi phí xây dựng vẫn chưa quá lớn để cho chủ đầu tư đưa ra mới mức giá thành thực tế nhất.

Do đó mức giá mở bán đợt 1 luôn có giá cả hợp lý. Hơn nữa nó cũng khiến cho khách hàng băn khoăn khi quyết định mua căn hộ chung cư vì sợ những rủ ro trong quá trình thi công xây dựng thi công nên có tư tưởng đợi khi nào toàn bộ dự án xây xong mới mua. Lúc này thì giá cả của chung cư đã cao hơn mức ban đầu khá là nhiều.

b. Bạn dễ chọn được căn hộ đẹp nhất

Thường thì chung cư sẽ thiết kế căn hộ giống nhau chỉ khác biệt về vị trí cũng như diện tích căn phòng , loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ , 3 phòng ngủ...Trong lần mở bán đầu tiên , các nhà đầu tư sẽ đưa ra những căn hộ có vị trí đẹp diện tích rộng. Các căn phòng có vị trí xấu hơn sẽ được bán vào đợt sau và giá thành chắc hẳn sẽ cao hơn. 

Những căn hộ chung cư Rivera Park Hà nội đã và đang chuẩn bị mở bán vào cuối tháng 8 năm 2016. VỚi lần mở bán này, chủ đầu tư Loang Giang và Vinaremon đã đưa ra nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Và có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá khác nhau giành cho những vị khách đầu tiên.

Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Rivera Park thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau nhé. Bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất từ chúng tôi bạn nhé.

1 nhận xét :

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | căn hộ mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park | chung cư rivera park hà nội

TẢI BẢNG GIÁ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit