Phong thủy phòng khách chung cư - Một số điều cần lưu ý

Phong thủy phòng khách chung cư - Một số điều cần lưu ý

Với những người sống trong các khu chung cư như chung cư Rivera Park hay Vinhomes, phòng khách là nơi tiếp đón bạn bè người thân, là nơi thể hiện rõ nhất tính cách của chủ nhân ngôi nhà. Phòng khách đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt, phòng cách thanh lịch sẽ toát lên vẻ trang trọng của chủ nhân, thể hiện thẩm mĩ của người thiết kế. Ngoài ra, phòng khách được thiết kế hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều tài lộc cho chủ nhân của căn nhà

bi-quyet-trang-tri-phong-khach-1

Phòng khách nên có hai bức tường bao quanh, tránh dùng căn phòng nằm sâu trong căn hộ làm phòng khách. Một số trường hợp phong thủy tốt, sẽ đem đến nguồn năng lượng dồi dào, đi thẳng vào nhà mà không bị ngăn cản hoặc tiêu tan.


Có thể chiêu tài khí, quý nhân cho phòng khách bằng các vật trang trí:

bi-quyet-trang-tri-phong-khach-2

-Tranh treo phòng cần phù hợp với địa vị xã hội và thân phận của gia chủ. Tùy theo ngành nghề mà phong cách các bức tranh sẽ khác nhau. Người làm ăn treo tranh lúa chín vàng, người làm công chức thì nên treo tranh "Mã đáo thành công"

-Phòng khách cũng nên có cây cảnh. Các loại cây như trúc phú quý, cây phát tài... tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tích cực đi lên, lại có dưỡng khí, rất thích hợp để ở phòng khách. Không nên dùng hoa giả, cây giả đặt ở phòng khách vì tạo cảm giác khô héo, mất sức sống. Ở những khu như chung cư Rivera Park Hà Nội có không gian thoáng mát thì bạn có thể trang trí căn nhà với cây dây leo hay hướng dương

– Có thể kết hợp hai yếu tố trên bằng cách treo những bức tranh phong cảnh vừa tạo cảm giác thông thoáng gần gũi với thiên nhiên vừa hợp với phong thủy.
-Nếu phòng khách có cửa sổ thì cần chọn rèm cửa. Rèm cửa sổ phòng khách nên dùng vải sáng màu. Thông thường phòng khách là trung tâm của hoạt động trong gia đình, cũng là cửa nạp khí lớn nhất trong phong thủy nhà ở. Phòng khách cũng là nơi tàng phong tụ khí chủ yếu trong nhà. Đầu tiên, chọn màu làm rèm cần phải căn cứ theo mệnh trong bát tự của gia chủ, tiếp theo lưu ý chọn gam màu sáng làm chủ đạo nhằm lợi dụng sự phản chiếu của ánh sáng để trợ giúp cho vận học tập, vận sự nghiệp của gia chủ.
thiết kế phòng khách, mẫu phòng khách đẹp, phòng khách trong căn hộ chung cư

– Không tùy tiện treo gương lớn trong phòng khách. Chỉ treo khi cần tạo cảm giác làm rộng không gian hoặc hóa giải sát khí.

– Treo đồng hồ trong phòng khách có nhiều tác dụng như: báo thời gian, chiêu tài, hóa sát khí, tăng vận thế. Tuy vậy, không nên quay đồng hồ vào trong, mà nên treo hướng ra cửa hay ban công.

– Sử dụng các đồ trang trí hợp với số mạng của gia chủ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | căn hộ mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park | chung cư rivera park hà nội

TẢI BẢNG GIÁ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit