Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng - Nơi cuộc sống bình yên

Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng - Nơi cuộc sống bình yên

RIVERA PARK HÀ NỘI NƠI CUỘC SỐNG BÌNH YÊN

Với mong muốn xây dựng một nơi sinh sống bình yên, Rivera Park Hà Nội sở hữu một  vị trí đắc địa tại số 69 Vũ Trọng Phụng,Quận Thanh Xuân,Hà Nội đã đem lại “luồng gió” mới trên thị trường BĐS.Sau nhiều năm chầm lắng thị trường bất động sản thoát khỏi bong bóng khủng hoảng và bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc. Từ năm 2016 bất động sản miền Bắc mới thực sự “sốt dẻo” bùng cháy lên với hàng loạt các dự án “làm mưa làm gió” trên thị trường  đấy điển hình là chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng  - một trong những dự án làm sống dậy thị trường chung cư cao cấp giữa năm 2016. Đó chính là mang phong cách sống xanh vào từng căn hộ chung cư.

So sánh với “đàn anh”, Rivera Park tại Sài Gòn dự án có những điểm tương đồng nhất định, đó chính là phong cách nhà vườn xuyên suốt toàn bộ dự án song phải đến dự án Rivera Park mới được toát lên trọn vẹn từ kiến trúc, tiện ích, tới môi trường sống, tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo.
Sự vượt trội trong thiết kế của Rivera Park chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ  Rivera Park sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là khu “vườn trên mây” đầy ấn tượng đem không gian xanh đến từng căn hộ, các khoảng không gian công cộng tiện ích, và những “bức tường” cây xanh bao quanh.


Song song với đó, việc bổ sung và hoàn thiện nhiều các tiện ích cao cấp dành cho dân cư từ các khu thể thao ngoài trời, bể bơi ngoài trời, sân chơi thể thao, vườn nướng BBQ, khu mua sắm và đi bộ tới hệ thống hầm để xe thông minh với điểm nhấn là các giàn hoa từ lối vào hầm, khu vực wifi miễn phí…  Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, Rivera Park sẽ kiến tạo một “không gian sống sinh thái” được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường một đẳng cấp sống mới.

2 nhận xét :

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | căn hộ mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park | chung cư rivera park hà nội

TẢI BẢNG GIÁ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit