Rivera Park Hà Nội - Xem nhà thật trước khi mua nhà

Rivera Park Hà Nội - Xem nhà thật trước khi mua nhà

Với việc ra mắt tầng điển hình ngay tại dự án với cả 1 tầng căn hộ đúng như thực tế và cam kết xây dựng, khách hàng sẽ được trải nghiệm để mua nhà thật tại một dự án hạng sang được đánh giá chuẩn và chất - Rivera Park Hà Nội tại 69 Vũ Trọng Phụng.Với việc ra mắt tầng điển hình tại Rivera Park Hà Nội sẽ giúp khách hàng có bạn thực sự có những trải nghiệm chân thực nhất về căn nhà tương lai mà mình tìm mua. 

Chắc hẳn ai cũng đã từng lo sợ việc mua nhà trên giấy hay những sai lệch giữa căn hộ mẫu so với khi bàn giao thì với một tầng điển hình ngay tại dự án khách hàng sẽ yên tâm vì được chọn nhà thực cho chính mình.Các chuyên gia này tiết lộ, bình thường căn hộ mẫu sẽ giống hơn 80% căn hộ thực tế, căn hộ mẫu tại dự án có thể sẽ giống đến 90% căn hộ thực tế sau này. Nhưng với với tầng điển hình, căn hộ sẽ giống thực tế đến 99%.
Tại thiết kế tầng điển hình, không chỉ có các căn hộ với kiến trúc, xây dựng và nội thất đơn lẻ từng nhà mà còn đặt không gian chung với các kiến trúc nổi bật: sảnh căn hộ, thang máy,…

Vì thế, với tầng điển hình, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm khi được chọn nhà thật để mua. Nếu chúng ta từng lo ngại việc chọn mua nhà chung cư trên giấy thì với dự án có 1 tầng điển hình có nghĩa khách hàng không còn chọn mua nhà trên giấy nữa.
Đại diện về phía tập đoàn Long Giang Land cho rằng việc 1 dự án bất động sản có tầng điển hình là 1 lời cam kết mạnh mẽ nhất của chủ đầu tư về chất lượng căn hộ. 
Không gì hơn việc người mua nhà được tận mắt chứng kiến tận mắt, sờ thấy và cảm nhận không gian sống trong căn hộ, ngắm nhìn cảnh quan dự án đang hình thành.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | căn hộ mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park | chung cư rivera park hà nội

TẢI BẢNG GIÁ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit